Điện Máy Hoàng Sơn

Kiến thức

Ngày đăng : 04/09/2020 - 2:26 PM

1Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen được hiểu đơn giản là máy lọc sử dụng công nghệ tạo hydrogen trong nước. Hydrogen là nguyên tử rất tốt cho sức khỏe, do đó Kangaroo đã ứng dụng công nghệ lọc nước tạo hydrogen để cung cấp nguyên tử có lợi này cho cơ thể con người.

Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn với tính kiềm nhẹ (pH 8.0 - 8.5), được Bộ Y Tế công nhận là an toàn cho sức khoẻ.

Nước hydrogen có chỉ số oxi hóa khử ORP thấp (âm 100 cho đến âm 150) giúp loại bỏ các chất oxi hoá, đồng thời trung hoà các gốc tự do giúp làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tốt không

Ngoài ra, nước hydrogen còn được chứng minh có những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ con người:

 • Loại bỏ tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh lí khác.
 • Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+, giúp bù nước, bù khoáng nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
 • Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

Máy lọc nước Hydrogen có các linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó, màng lọc RO Vortex - tiết kiệm nước, được sản xuất từ Hàn Quốc, các lõi lọc thô và bơm hút sâu với công nghệ đến từ Đài Loan. Đồng thời, 5 lõi lọc chức năng đều được nhập nguyên bộ từ Tập đoàn Hàn Quốc, là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn Kangaroo và tập đoàn Khoáng gốm Hàn Quốc.

Tuy nhiên sản phẩm máy lọc nước Hydrogen được lắp ráp và kiểm tra chất lượng tại khu công nghệ cao ở Việt Nam.

Máy lọc nước Hydrogen

Hiện tại Kangaroo chỉ có dòng máy lọc nước R.O hydrogen đáp ứng nhu cầu dùng nước kiềm hydrogen ở quy mô hộ gia đình, công suất 10 lít / giờ. Với hệ thống lọc công suất lớn, Kangaroo sẽ thiết kế và trao đổi trực tiếp để lên phương án thiết kế đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thông số hàm lượng hydrogen được đo đạc tại phòng thí nghiệm và trung tâm R&D của tập đoàn, cũng như cũng được đo đạc song hành bởi tập đoàn Hàn Quốc, để đảm bảo nguồn hydrogen luôn ổn định trong suốt vòng đời sản phẩm.

2Công nghệ tạo nước hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo ra sao?

Kangaroo sử dụng công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm để chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ion khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Đây là kết quả từ quá trình hợp tác nghiên cứu giữa tập đoàn Kangaroo và tập đoàn Hàn Quốc mang lại nguồn nước giàu hydrogen và tái khoáng ổn định.

Công nghệ tạo nước hydrogen của máy lọc nước Kangaroo

Công nghệ màng lọc này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giúp giảm lượng nước thải từ 65 - 75%, nâng cao hiệu quả lọc, thời gian lọc ngắn, giảm tổn thất điện năng hơn so với công nghệ lọc thông thường.

Đồng thời, bơm áp dụng công nghệ self priming, tránh hiện chân không, giúp bơm hút sâu và hoạt động ổn định.

3Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo có tốt không?

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo vừa xuất hiện trên thị trường nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội, không những mang lại nguồn nước sạch và an toàn hơn. Mà còn có công dụng chăm sóc sức khỏe với nước kiềm giàu hydrogen, tiết kiệm nước hơn hay chất lượng lõi lọc bền bỉ...:

Công nghệ tạo nước Hydrogen từ khoáng chất, đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm NSF và FDA

Với các lõi lọc được sản xuất tại Hàn Quốc, là sản phẩm hợp tác của Tập Đoàn Kangaroo và tập đoàn Hàn Quốc đã được đăng kí độc quyền, kiểm định và có giấy phép về vệ sinh an toàn dịch tể của Hòa Kỳ: NSF và FDA, cũng như các chứng nhận về an toàn thực phẩm của Hàn Quốc.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm NSF và FDA

Công nghệ lọc RO Vortex độc quyền, tiết kiệm nước và lọc sạch hơn

Máy lọc nước Kangaroo áp dụng công nghệ lọc RO Vortex hoàn toàn mới, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam và trên thế giới giúp giảm tối đa lượng nước thải, tối ưu thời gian lõi lọc, và nguồn nước sau lọc tinh khiết, vệ sinh và an toàn so với các công nghệ màng lọc RO từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. 

Công nghệ lọc RO Vortex độc quyền

Ngoài ra, máy còn được thiết kế dòng chảy xoắn ốc (vortex flow) quanh trục, thay đổi hướng, tăng xoáy rối, làm giảm đóng cặn trong màng lọc, nâng cao hiệu suất lọc và tăng tuổi thọ cho màng lọc. 

Bơm có khả năng self-priming

Hệ thống bơm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, áp dụng công nghệ self priming, luôn có một lượng nước nằm lại trong bơm giúp tạo được độ chân không tối đa – chống hiện tượng “E gió” do mất độ chân không trong bơm.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo được trang bị hệ thống self-priming

Công nghệ self-priming giúp bơm hoạt động ổn định, kể cả nguồn nước có áp suất yếu, như các nguồn nước từ bể hoặc thùng chứa.

Các cút nối (đầu nối) tự làm kín

Đi cùng với kết cấu lõi nguyên khối là hệ thống kết nối đường ống, dây dẫn nước được trang bị đầu kết nối nhanh khác biệt hoàn toàn so với các cút nối vặn thông thường trước đây. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng cơ chế tự làm kín tự động, không chỉ giúp cho các thao tác trở nên nhanh gọn, đơn giản, chính xác, hệ thống ngày còn giúp đảm bảo khả năng kết nối chắc chắn, bền và khả năng chịu áp lực nước cao, giảm tối đa tình trạng tuột dây, rò nước.

Linh kiện đảm bảo, sử dụng công nghệ Hàn Quốc, Đài Loan

Tất cả các linh kiện lắp ráp nên chiếc máy lọc nước đều được kỳ công chế tạo và lắp ráp tỉ mỉ và lựa chọn vật liệu tốt, an toàn cho sức khỏe. Nhờ đó tuổi thọ màng lọc kéo dài đến 3 năm. Đồng thời giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí thay lõi, chi phí bảo trì máy cũng giảm đi rõ rệt...

Linh kiện đảm bảo, sử dụng công nghệ Hàn Quốc, Đài Loan

Trong đó:

 • Lõi lọc tạo nước Kiềm Hydrogen nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc
 • Màng lọc RO Vortex tiết kiệm nước đến từ Hàn Quốc
 • 5 lõi lọc chức năng nhập nguyên bộ từ Tập đoàn Hàn Quốc
 • Bơm hút sâu với công nghệ đến từ đài Loan
 • Các lõi lọc thô từ Đài Loan

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là kết quả hợp tác nghiên cứu sản xuất giữa tập đoàn Kangaroo với đối tác Hàn Quốc. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bóng gốm – hạt AlkCeramic hiện đại kết hợp với bộ lõi lọc 5 chức năng giúp nguồn nước đi qua được tái khoáng và tăng lượng hydrogen.

Thiết kế vỏ tủ sang trọng, với thiết kế in 3D

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Kiểu dáng cũng được trau chuốt hơn, hiện đại hơn, phần vỏ ngoài có thêm hoa văn, tạo nét thẩm mỹ cho sản phẩm.

Do đó, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất từ phòng bếp, phòng khách đến văn phòng, nơi làm việc,...

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tốt không

4Giải đáp thắc mắc về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Muốn nâng cấp từ máy thường sang máy lọc nước Hydrogen thì phải thay lõi nào? Công ty có chính sách hỗ trợ gì không?

Đây là sản phẩm được thiết kế đồng bộ vì vậy việc thay thế nâng cấp từ các sản phẩm khác lên không được khuyến khích. 

Máy lọc nước Hydrogen có xử lý được nguồn nước nhiễm mặn không?

Máy lọc Kangaroo Hydrogen chịu được độ mặn tối đa 1‰ (1 phần ngàn - hay 1000ppm). Đối với nguồn nước có độ mặn lớn hơn 1‰ cần được tiến hành lọc khử mặn trước khi đưa vào hệ thống máy lọc nước Kangaroo Hydrogen.

Điện năng tiêu thụ của máy lọc nước Hydrogen là bao nhiêu?

Năng lượng tiêu thụ cho máy lọc nước Kangaroo KG100HQ chỉ dùng cho bơm màng, bơm dùng điện 24V, công suất tối đa là 60 Watt. Với nhu cầu tiêu thụ của gia đình 4 người, chi phí mỗi tháng từ 3 đến 4 kWh (kí lô oát giờ) điện.

Tại sao mất điện máy lọc nước Hydrogen vẫn thải nước?

Đây là do trong quá trình vận hành một lượng phèn hoặc canxi tạo mảng bám, hoặc chất rắn lơ lửng, đóng ở valve điện từ (model mới), hoặc nắp cao su của valve 4 cửa (model cũ) làm cho valve đóng không kín.

Giải đáp thắc mắc về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen có khử được mùi dầu hỏa trong nước?

Đối với nguồn nước chứa hàm lượng chất bay hơi, xăng dầu, VOCs – các hợp chất bay hơi nguy hại đối với sức khỏe, cần được tiến hành lọc thô bằng lõi lọc than hoạt tính, hoặc calcium sulfide (CaSO3) để loại bỏ sơ bộ. Nước sau khi chứa hàm lượng mùi thấp sẽ được tiến hành lọc với hệ thống lọc nước Kangaroo Hydrogen.

Nước lọc có mùi xử lý như thế nào?

Nước có mùi cần tư vấn kỹ thuật, thông thường cần thay thế lõi lọc số 2 và lõi lọc Nanosilver (lõi số 9) để đảm bảo nguồn nước sau lọc không tồn tại các khí gây mùi, mang lại nguồn nước tự nhiên.

5Chính sách bán hàng, bảo hành Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tại Điện máy XANH

Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước Hydrogen Kangaroo chính hãng bạn có thể tham khảo trực tiếp tại cửa hàng Điện máy Hoàng Sơn. Khi mua hàng tại hệ thống, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành như sau:

 • 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm lỗi.
 • Bảo hành phần điện chính hãng 1 năm và có bảo hành tại nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chính thức tại:

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 02773837148 - 0853837148